4 Kiểu quần jeans phải có trong tủ đồ của các nàng

0
648

Chắc hẳn rằng trong tủ đồ của mọi người đều có ít nhất 1 đến 1 vài chiếc quần jeans. Bởi vì jeans cực kì cơ bản, dễ kết hợp, phù hợp với nhiều dáng người khác nhau. Jeans luôn là item chiếm số lượng nhiều nhất trong tủ quần áo của bất kì ai vì giá cả phải chăng và độ tiện dụng của nó. Dưới đây là 4 kiểu quần jeans phổ biến và có thể mix đồ dễ dàng mà mọi người nên sắm ngay nhé.


Straight jeans & wide jeans

Quần bò ống đứng và ống suông là những mẫu quần jeans phù hợp với nhiều vóc dáng khác nhau. Vì vậy nếu lăn tăn một chút về dáng chân của mình thì đây là những lựa chọn hoàn hảo. Ưu tiên khi lựa chọn những mẫu quần này đó là độ đứng của ống quần đảm bảo thật tốt để lên dáng thật chuẩn. Nếu muốn mặc đẹp và trông thật trendy thì đừng bỏ qua những chiếc quần ống suông rộng nhé.


Skinny jeans

Quần bò bó là một items cơ bản nên điều mà mọi người nên ưu tiên nhất lại là chất liệu. Quần skinny dáng ôm sát nên hãy chọn chất liệu thật thoải mái để đảm bảo rằng mặc cả ngày vẫn dễ chịu. Vải phải có độ dày phù hợp, không nên mỏng quá vì dễ lộ khuyết điểm của chân. Bạn nào chân gầy quá hoặc hơi vòng kiềng thì nên tránh item này.


Flared jeans

Quần bò ống loe là một item tôn dáng tuyệt đối, cảm giác ăn gian được chiều cao mà dáng chân vô cùng nuột. Điều lưu ý khi mua quần bò ống loe là phải chọn quần có chiều dài phù hợp, vì nếu dài quá cắt đi sẽ làm mất dáng quần .


Ripped jeans

Quần bò rách là một items cực kì năng động, khoẻ khoắn. Thường phù hợp mix cùng áo phông hoặc các items đơn giản, đơn sắc để tạo nên một tổng thể hài hoà. Bởi bản thân chi tiết rách đã là một điểm nhấn rồi, không nên mix cùng các items có nhiều chi tiết hoặc nhiều màu sắc sẽ là rối outfit.

Bài viết trên đã đề cập cho bạn đọc 4 kiểu quần jeans cơ bản và có thể phối đồ dễ dàng với bất kì item nào trong tủ quần áo. Vào mùa hè thì quần jeans vẫn là item rất quan trọng trong tủ đồ của chị em. Kiểu quần này diện lên trẻ trung, cá tính và chẳng bao giờ lo lỗi mốt. 

Xem thêm:  Giày cao gót đẹp rẻ 3-5-10cm dưới 400K mua ở đâu TPHCM