6 ITEMS CHO CÔ NÀNG THEO ĐUỔI PHONG CÁCH CÁ TÍNH

0
890

Sẽ có rất nhiều cô nàng thích sự quyến rũ kín đáo, có nàng lại thích quyến rũ một cách rất là phụ nữ. Tuy nhiên hôm nay sẽ dành cho các nàng theo đuổi 1 phong cách cá tính một cách cực quyến rũ. Đây là những món đồ dành cho nàng nhé.

Bra top

Một món đồ mà tôi thường bảo là sẽ không bao giờ dành cho cô nàng đỏng đảnh, điệu đà. Bra Top là sự kết hợp không thể hoàn mỹ hơn của Bralette và Croptop, tạo nên cơn sốt trong cộng đồng các tín đồ đam mê thời trang gợi Bralette và Croptop.

Đây là món đồ phô diễn đường nét cơ thể một cách chuẩn nhất nhưng vẫn không thể đánh mất 1 hình ảnh cực kỳ cá tính và mạnh mẽ. Chưa hết, món đồ rất dễ kết hợp với các dáng quần jeans hay jogger sắp nói dưới đây.

 

Jogger

Chắc chắn rồi, một cô nàng theo đuổi phong cách cá tính này chắc chắn không thể bỏ qua jogger. Một món đồ dễ mặc, dễ phối và thể hiện rất rõ chất sporty và cá tính bên trong. Có thể nói jogger chính là 1 nửa hoàn hảo với bra top để tạo ra cặp bài trùng không thể hoàn hảo hơn cho cô nàng mạnh mẽ, cá tính.

Jeans

Jeans là một món đồ cực kỳ dễ mặc, dễ phối và tất nhiên dù nàng có cá tính như thế nào thì đây vẫn là món đồ không thể bỏ qua. Điều khác biệt ở đây chính là form dáng mà các cô gái nên lựa chọn như thế nào.

 

Với các cô nàng có cá tính mạnh như này thì các form dáng rộng và có thể là các dáng jeans rách sẽ là một sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn. Đôi khi các dáng mom jeans cũng là sự lựa chọn hay ho để nàng có thể tạo ra những outfits mới lạ.

Balzer

Tại sao là blazer, chẳng phải blazer là đại diện cho sự nghiêm túc và chỉnh chu hay sao? No no, sai lầm rồi nhé. Đúng là blazer đại diện cho sự nghiêm túc, chỉnh chu nhưng điều hay ho ở đây là cách mix và chọn form dáng blazer như nào để bạn trở nên thật cá tính, sexy nhưng vẫn có sự chỉnh chu khi cần.

Xem thêm:  9 CÁCH ĐỂ MẶC JEANS ĐẸP NHƯ JENNIE


Một chiếc blazer form rộng (hay còn gọi áo của bố) có góc cạnh mix cùng bra to và jeans xắn gấu. Sau đó là 1 đôi cao gót buộc dây thì sao? Hãy tưởng tượng xem bạn sẽ trông như thế nào? Có phải cực kỳ cá tính, bắt mắt, quyến rũ nhưng vẫn chỉnh chu đúng không?

Biker short

Biker short thực tế là được được sử dụng cho mục đích tập luyện. Tuy nhiên món đồ này lại trở thành 1 item không thể thiếu trong tủ đồ các cô nàng theo phong cách cá tính, đơn giản. Bởi tính tiện lợi và đơn giản của chúng.


Một chiếc biker short mix với áo phông oversize hoặc blazer chính là cách mix không thể chuẩn chỉnh hơn cho nàng đấy nhé.

Sneaker & Boots

Tất nhiên, với 1 cô nàng có cá tính mạnh, thích sự khỏe khoắn và quyến rũ không phô trương thì chắc chắn boots combat và sneaker chính là những món đồ được mua nhiều nhất.

Không có gì ngạc nhiên khi sneaker hay boots combat đã làm tốt việc tạo nên một diện mạo vô cùng khỏe khoắn, năng động và cá tính mạnh ngay từ cái tên của chúng.

Trên đây là tổng hợp 6 items cần có cho ai theo đuổi phong cách cá tính. Hy vọng rằng bạn sẽ thích chủ đề này nhé.