Áo trắng – ITEM THỜI THƯỢNG KHÔNG THỂ THIẾU TRONG TỦ ĐỒ CỦA MINIMALIST FASHIONISTA

0
4520

Thời trang tối giản luôn là xu hướng, khẳng định mình như một phong cách vượt thời gian. Vẻ đẹp của thời trang tối giản nằm ở mức độ linh hoạt và dễ mặc của nó đối với mọi người ở mọi kích cỡ. Và trong tủ đồ của bất kì cô nàng nào thì cũng không thể nào thiếu được áo trắng. Mặc màu trắng chắc chắn có những lợi ích của nó.

Về mặt vật lý

Màu trắng có thể giúp bạn cảm thấy mát mẻ hơn trong thời tiết ấm áp nhờ khả năng phản xạ tia nắng mặt trời thay vì hấp thụ chúng.

Về mặt thời thượng

Với phong cách tối giản của thập niên 90 tiếp tục được ưa chuộng trong mùa này, mặc trang phục toàn màu trắng là cách đơn giản và hiệu quả để mô phỏng xu hướng pared-back (nôm na là sống chậm lại) — và việc kết hợp tủ quần áo dễ dàng.

Cách phối đồ với áo trắng

Một điều cần lưu ý về cách ăn mặc tối giản là bạn có thể mặc những món đồ cơ bản như áo sơ mi trắng mà vẫn trông thật thời trang. Một chiếc áo sơ mi cài cúc gọn gàng kết hợp với quần jean skinny và đôi giày lười đáng tin cậy sẽ đưa bạn đến mọi nơi, từ nơi làm việc đến tiệc cocktail với bạn bè.


Cách phối đồ với màu trắng mà vẫn trông cực kì high fashion của các nghệ sĩ nữ Châu Á.

 

Trên đây là một số lợi ích mà màu trắng mang lại cùng cách phối đồ với áo trắng mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn nhé.

 

Xem thêm:  QUẦN CẠP CAO NAM PHONG CÁCH