Cách phối đồ theo trend cho giới trẻ 2021

0
629

Xuyên suốt từ 2020 cho tới hiện tại, chúng ta đã được chứng kiến sự biến chuyển của xu hướng thời trang dành cho giới trẻ. Nắm bắt được các trends sắp nổi sẽ giúp chúng ta chủ động hơn trong việc lựa chọn items cho mùa mới sao cho thời thượng và trendy nhất. Dưới đây là một cách phối đồ theo trend dễ đu, không quá tốn tiền mà lên hình nhìn vẫn xịn mà bạn có thể áp dụng nhé.

1. Shirt under croptop/ corset 

Shirt under croptop hay corser là một trong những cách phối đồ theo trend khá phổ biến. Đơn giản là mặc áo chồng áo, áo nhỏ bên trên, áo bự bên dưới. Áo mặc chồng lên có thế là corser hay croptop. Ở tiết trời Sài Gòn, bạn có thể mặc một chiếc áo croptop mỏng nhẹ bên ngoài một chiếc áo thun hoặc sơ mi sợi linen để không bị cảm giác quá nóng nực và nặng nề.


2. Chất liệu đan

Chất liệu đan, rõ hơn là knit vest đang là một trong những cách phối đồ treo trend rầm rộ suốt những tháng qua. Hãy mặc một chiếc vest từ chất liệu đan, và bùm, bạn đã là người mặc trendy rồi đấy.
Một dạng xu hướng từ vải dệt kim cũng khá on trend là cardigan. Một chiếc cardigan vừa có thể vừa mặc làm áo khoác, áo thun, hoặc đầm tuỳ vào sở thích mỗi bạn.
Trend này mấy bạn ở nơi lạnh sẽ dễ đu trend theo hơn. Mấy bạn khu nóng cũng có thể thử crop-cardigan nếu thích. Nếu bạn chịu khó tìm chất vải và mày mò cách phối đồ theo trend phù hợp thì ngại gì không thử.


3. Quần ống suông rộng

Quần dài dáng skinny không còn được chuộng ngày nay nữa do khá kén dáng, dễ lộ khuyết điểm chân thô. Thay vào đó là được thay thế với ống quần suông rộng, làm phần chân được kéo dài, che được khuyết điểm chân không thẳng hoặc thô, định hình eo làm cho cơ thể có cảm giác thon mảnh và có nét hơn. Nếu bạn đang tham khảo cách phối đồ theo trend thì đây là item vô cùng tuyệt vời. Tuỳ gu thời trang mà bạn có thể chọn các loại vải từ jeans đến linen …

Xem thêm:  Tổng hợp 10+ ý tưởng phối đồ với váy maxi "thiên biến vạn hoá"

4. Áo Blazer

Chiếc áo khoác không bao giờ lỗi thời và luôn là một cách phối đồ theo trend phổ biến. Blazer đã gần như là một must-have item trong tủ đồ của người theo đuổi thời trang, ăn mặc trendy. Độ dễ mặc, dễ dress-up và dress-down và dễ thay đổi phong cách cùng nhiều dạng vải và hoạ tiết khiến cho blazer càng ngày càng được ưa chuộng. Đã có khá nhiều dạng Blazers được phát triển đến hiện tại. Do đó việc tìm thấy một chiếc blazer ưng ý, phù hợp với phong cách thời trang và dáng người trở nên khá dễ dàng.

Vậy là bạn đã được “tiết lộ” 4 cách phối đồ theo trend đẹp, dễ mặc, dễ áp dụng nhất. Mong rằng những tin tức hữu ích trên sẽ giúp các bạn nữ cải thiện và nâng tầm phong cách ăn mặc theo xu hướng hiện nay nhé.

Nguồn: Maybe We Should Talk ‘Bout Fashion.