ĐIỂM DANH 5 mẫu vòng tay phong thủy đẹp mang lại may mắn sự nghiệp

0
520

Xuất phát từ Phật giáo, “vòng tay phong thủy” ban đầu thường là những chuỗi tràng hạt hay Phật châu, sổ châu, niệm châu … được các sư trụ trì dùng làm pháp cụ để trì chú hoặc niệm kinh Phật với mong muốn cầu bình an, tịnh tâm. Theo quan niệm dân gian, nó được tạo nên từ các nguồn tự nhiên như đá, gỗ … hấp thụ linh khí từ đất trời nên có ý nghĩa về phong thủy và tâm linh cực kỳ lớn. Đeo một chiếc vòng tay có thể trừ tà, đem lại bình an, tài lộc sung túc, xem như một món trang sức. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 5 mẫu vòng tay phong thuỷ mang lại may mắn sự nghiệp nhé!

Vòng tay phong thuỷ mệnh hoả

Những người mệnh Hỏa thường là người có lòng nhiệt huyết đam mê, năng lượng sống tràn đầy, nhưng lại có tính cách dễ nổi nóng, khó tạo thiện cảm. Cho nên khi chọn vòng tay phong thủy nên chọn những màu sắc có thể chế ngự được những mặt hạn chế này.

Một số loại đá như opal đỏ, hoặc ruby, mã não đỏ, đá garnet , xanh lá cây sẽ hợp người mệnh hỏa. 

Vòng tay phong thuỷ mệnh kim

Mệnh Kim tượng trưng cho kim loại của trời đất. Chính vì vậy những người thuộc mệnh Kim nên lựa chọn những chiếc vòng tay được có màu sắc thiên nhiên. Ngoài ra, người mệnh Kim có tính cách mạnh mẽ nên màu sắc của vòng tay phong thủy phải là màu thống nhất và không bị trộn lẫn bất kỳ màu sắc nào. Người thuộc mệnh Kim nên chọn những màu vàng sậm, nâu đậm, màu trắng, màu bạc, màu ghi,.. Theo quy luật tự nhiên thì lửa có thể làm nóng chảy kim loại nên những màu như Màu đỏ, màu hồng, màu tím,… là đại diện cho mệnh Hỏa, mà theo ngũ hành thì Hỏa khắc Kim. Vì vậy, những người thuộc mệnh Kim không nên lựa chọn những chiếc vòng tay có màu sắc kể trên.

Vòng tay phong thuỷ mệnh thổ

Trong phong thủy thì hành thổ được dùng chỉ môi trường nuôi dưỡng, ươm trồng sự sống cho các sinh vật trong đó có cả con người, những người thuộc mệnh Thổ thường có tính cách hiền lành, luôn giúp đỡ mọi người xung quanh. Chính vì vậy, những người mệnh Thổ luôn được nhiều người yêu quý. Để phát huy được hết những mặt tốt thì bạn nên lựa chọn những chiếc vòng tay có màu sắc hợp phong thủy. Các loại đá mắt hổ, Garnet nâu đỏ sậm, thạch anh vàng, đỏ, hồng, tím sẽ hợp với người mệnh thổ.

Vòng tay phong thuỷ mệnh thuỷ

Trong quy luật ngũ hành, thì mệnh thủy được coi là mạnh nhất có thể cuốn trôi mọi thứ,  dập hỏa hoại kim được, mặt khác những người mệnh Thủy rất khôn khéo trong giao tiếp và rất hiếm khi gây hiềm khích với ai. Tuy nhiên họ không biết cách nắm bắt cơ hội. Chính vì vậy việc lựa chọn một chiếc vòng phong thủy có màu sắc phù hợp sẽ giúp khắc chế những mặt hạn chế và đẩy mạnh những điều tốt. Vòng đeo tay thạch anh xanh nước biển, màu trắng, vàng nhạt  sẽ hợp với người mệnh thủy

Vòng tay phong thuỷ mệnh mộc

Tính cách của người thuộc mệnh Mộc là thân thiện, chân thành và sống rất ngay thẳng. Hơn nữa những người thuộc mệnh Mộc lại rất hợp với mệnh Thủy nhưng lại khắc với mệnh Kim. Cho nên khi chọn vòng tay phong thủy theo màu sắc cho người mệnh Mộc nên chọn những loại đá có màu sắc tự nhiên. Các loại vòng đeo tay đá quý như peridot, đá aventurine, hay ngọc cẩm thạch , xanh nước biển,  đen, xám sẽ hợp với người mệnh mộc.

Một số mẫu được yêu thích

  • Vòng tay phong thuỷ tỳ hưu trầm hương tròn đơn tỳ hưu bạc thái

Là mẫu vòng tay phong thuỷ nam. Charm Tỳ Hưu được làm bằng bạc Thái nhập khẩu cao cấp được điêu khắc tinh xảo, làm bật lên vẻ nam tính, mạnh mẽ và cực kỳ đẳng cấp cho người sở hữu. Thiết kế này dựa trên ý tưởng dành cho những ai có niềm yêu thích một chiếc vòng đeo tay làm từ Trầm tự nhiên lại có gắn kèm linh vật Tỳ Hưu.

  • Thạch anh hồng

Đây là vòng tay phong thuỷ tình duyên. Có tác dụng thúc đẩy tình yêu một cách lãng mạn, làm cho bạn yêu quý cả chính bản thân mình cũng như chấp nhận tình yêu của nửa kia. Thạch anh hồng là một loại Đá bán quý, không đắt, có thể được gia công thành vòng đeo tay hoặc mặt dây chuyền, nhẫn, đặc biệt là hồ ly thạch anh hồng. Là vòng tay phong thuỷ nữ.

Nói tóm lại, có nhiều mẫu vòng tay phong thuỷ giúp phát triển sự nghiệp và tình duyên. Nếu bạn muốn có được chúng, hãy đến với SENDO.vn để lựa chọn những mẫu đẹp mắt nhé! Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Xem thêm:  TOP 7 mẫu vòng tay cao su đẹp cực năng động bạn không nên bỏ lỡ