ĐIỂM MẶT 5 THƯƠNG HIỆU CAO CẤP ĐƯỢC GIỚI TRẺ HÀN QUỐC ƯA CHUỘNG

0
724

Mới đây trên mạng xã hội, một khán giả đã lập danh sách những thương hiệu cao cấp được giới trẻ Hàn Quốc ưa chuộng nhất hiện nay bao gồm các brand đến từ Pháp từng được người nổi tiếng diện. Không thể phủ nhận rằng gu ăn mặc của người trẻ xứ sở kim chi ngày càng thay đổi và thường xoay quanh thần tượng của họ.

AMI PARIS – ALEXANDRE MATTIUSSI

Rất nhiều idol ưa chuộng nhãn hàng thời trang với biểu tượng chữ A cùng hình trái tim. Vì vậy, học sinh trung học Hàn Quốc cũng rất thích AMI PARIS – ALEXANDRE MATTIUSSI. Trang phục phổ biến nhất là áo thun tay ngắn với logo của thương hiệu cao cấp trên ngực. Một chiếc polo điển hình của thương hiệu này có giá 130.000 KRW (2,6 triệu đồng).


Maison Kitsuné

Maison Kitsuné được thành lập vào năm 2002 bởi Gildas Loaëc và Masaya Kuroki. Thương hiệu cao cấp này mang đến nghệ thuật khác biệt đầy độc đáo. Cảm hứng pha trộn giữa thương hiệu thời trang (Maison Kitsuné), nhãn hiệu âm nhạc (Kitsuné Musique) và cửa hàng cà phê (Café Kitsuné).


Biểu tượng đặc trưng của thương hiệu là con cáo đỏ đã nhận được sự chú ý từ giới trẻ Hàn Quốc vì Maison Kitsuné là thương hiệu phổ biến tiếp theo trong số học sinh trung học Hàn Quốc. Một chiếc áo phông điển hình của thương hiệu này có giá 150.000 KRW (3 triệu đồng).


Maison Margiela

Maison Margiela mang đến những thiết kế giày sneaker độc đáo nên nhanh chóng chiếm được cảm tình của giới sinh viên Hàn Quốc. Thương hiệu này cũng thường được những người nổi tiếng Hàn Quốc diện, khiến giới trẻ Hàn Quốc cũng muốn có cheap moment với thần tượng Đôi giày từ Maison Margiela có giá khoảng 340.000 KRW (6,9 triệu đồng).


Thom Browne

Thom Browne trở nên nổi tiếng với giới trẻ Hàn Quốc khi được G-Dragon, BTS diện. Ngoài ra, Samsung còn hợp tác với Thom Browne cho Galaxy Z Flip. Gần đây, các học sinh trung học Hàn Quốc rất chuộng áo len của thương hiệu cao cấp này. Áo có giá bán lên tới 1,79 triệu KRW (38,8 triệu đồng).

Lemaire

Được biết đến với thiết kế túi Croissant, Lemaire được rất nhiều Influencer, KOL chọn để tạo nên vẻ độc đáo, thời trang. Chiếc túi này nhanh chóng thu hút được sự chú ý của các học sinh trung học Hàn Quốc khi dù có giá lên đến 215.000 KRW (5,1 triệu đồng).

Xem thêm:  Váy suông đơn sắc hoạ tiết hoa lên ngôi 2019

Trên đây là tổng hợp 5 thương hiệu cao cấp được giới trẻ Hàn Quốc yêu thích hiện nay. Hy vọng rằng bạn sẽ thích chủ đề này nhé.