Đồng hồ Casio G-Shock GBD-800 – Nét đẹp trẻ trung, năng động

0
702

Nếu bạn là một người yêu thể thao, yêu luyện tập, mà đang băn khoăn suy nghĩ không biết chiếc đồng hồ nào sẽ phù hợp đối với việc chơi thể thao? Hãy tham khảo ngay mẫu đồng hồ Casio G-Shock GBD-800 nhé.

Thương hiệu đồng hồ Casio chính hãng

Nhắc đến thương hiệu đồng hồ Casio chính hãng chắc hẳn không còn xa lạ gì đối với người tiêu dùng trong thị trường Việt Nam. Mỗi sản phẩm sẽ có những nét độc đáo và khác biệt khiến người dùng không khỏi thích thú và muốn sở hữu ngay một chiếc đồng hồ mang thương hiệu Casio này. 

Hiện nay, có rất nhiều loại đồng hồ cản trở việc tập luyện của mỗi người vì không chỉ làm người dùng cảm thấy trơn trượt mỗi khi ra mồ hôi ở cổ tay, mà còn không có những chức năng cần thiết khiến cho chiếc đồng hồ trở thành dư thừa khiến người dùng không muốn đeo mỗi khi tập luyện.

Casio G-Shock GBD-800

Đồng hồ Casio G-Shock GBD-800 

Nếu bạn là một gymer hay là người yêu thích thể thao, thì chắc hẳn sẽ không thể bỏ qua sự lựa chọn này rồi.  GBD-800 là sản phẩm mới của dòng đồng hồ G-Squad với thiết kế và sản xuất dựa trên nhu cầu của những người thường xuyên tập luyện. điều này đã làm nên phiên bản khác biệt so với chiếc đồng hồ G-Shock thông thường. 

Thiết kế của Casio G-Shock GBD-800

Với dây đeo được thiết kế bằng chất liệu urethane sẽ không khiến bạn có cảm giác khi ra mồ hôi vì chất liệu này rất mềm mại. Hơn thế nữa, loại dây đeo này có thiết kế ôm sát cổ tay, không có khe hở nên có thể chịu được áp lực trong việc luyện tập, vận động mạnh,… mà không khiến đồng hồ bị lỏng hay rơi. 

Casio-G-Shock-GBD-800-3 màu vàng

Casio G-Shock GBD-800  được làm từ chất liệu urethane khiến người dung không cảm thấy khó chịu khi bị ra mồ hôi trong khi tập luyện và có thiết kế ôm sát cổ tay để chịu được những áp lực trong việc luyện tập.

Chức năng đồng hồ Casio G-Shock GBD-800

Ngoài sự khác biệt về thiết kế, Casio cũng ứng dụng nhiều tính năng hỗ trợ tập luyện như chức năng tính lượng calories và đồ thị số bước với 5 mức độ tập luyện. Ngoài ra, người dung có thể cài đặt mục tiêu tập luyện cho bản thân, đồng hồ sẽ báo thức và nhắc nhở khi chưa đạt được mục tiêu.

Ứng dụng G-Shock Connected sẽ là một ứng dụng thông minh giúp bạn kết nối với smartphone và đồng hồ bằng Bluetooth. Với ứng dụng này, bạn cũng có thể lên kế hoạch tập luyện, cài đặt mục tiêu và lưu trữ dữ liệu để theo dõi quá trình tập luyện hằng ngày và điều chỉnh một cách cần thiết.

Các tính năng khác bao gồm hiệu chỉnh cài đặt thời gian tự động dựa trên ứng dụng, tính năng hiển thị giờ hiệu quả hơn, cùng Đèn LED tự động chiếu sáng cực mạnh giúp hỗ trợ tập luyện tại những nơi có ánh sáng yếu.

Một tính năng thông minh khác của chiếc đồng hồ này là nó có thể chuyển đổi giờ thế giới tự động cho hơn 300 thành phố. 

Đồng hồ Casio G-Shock GBD-800 có khả năng kết nối smartphone bằng Bluetooth.

Ngoài sự đa dạng về  màu sắc trẻ trung của GBD-800, chắc hẳn các bạn nữ sẽ không thể bỏ qua phiên bản G-Squad cho nữ – Baby-G BSA-B100 với các tính năng tương tự, nhưng vẻ ngoài được thiết kế nhỏ gọn và màu sắc nữ tính hơn.

Casio G-Shock GBD-800 đa dạng về màu sắc, rất dễ phối với các trang phục thể thao như giày chạy, quần áo và các đồ dùng thể thao khác.

Với thiết kế trẻ trung, hiện đại và có kích cỡ trung bình dành cho việc tập luyện, kết nối Bluetooth, kết nối với ứng dụng trên điện thoại,… đồng hồ Casio G-Shock GBD-800 chắc hẳn sẽ là một sự lựa chọn thông minh và hoàn hảo dành cho những tín đồ yêu thích Casio cũng như yêu thích việc tập luyện mỗi ngày. 

Xem thêm:  5 Mẫu vòng tay bạc nam đẹp nhất định các chàng sẽ thích