Hướng dẫn các cách phối đồ với quần jogger nữ hiện đại

0
2444

Cách phối đồ với quần jogger nữ có thể thực hiện với nhiều cách khác nhau. Người dùng có thể tìm hiểu để mang lại cho mình phong cách thú vị, riêng biệt đầy thu hút người khác.

Quần jogger là một trong những loại quần được rất nhiều bạn trẻ năng động yêu thích hiện nay. Loại quần này khiến cho người mặc có được phong cách trẻ trung, năng động. Tuy nhiên nếu như bạn chưa biết cách phối đồ với quần jogger nữ  thì có thể tham khảo các cách mix đồ đầy thú vị sau đây.

1. Cách mix đồ với quần jogger nữ đầy năng động với áo T- shirt

Như chúng ta đã biết được quần jogger là loại quần rất trẻ trung và năng động. Và để phối đồ với loại quần này thì những chiếc áo phông T- shirt là một trong những  lựa chọn không thể thiếu trong phong cách của bạn. Với sự kết hợp này, dù ở tuổi tác nào khi sử dụng trông cũng trẻ trung và khỏe mạnh hơn.

Thêm vào đó chúng ta có thể kết hợp thêm cùng với những chiếc giày sneaker đang là xu hướng lựa chọn của nhiều người. Với bộ ba kết hợp này, người mặc trông sẽ thật thú vị, phong cách riêng mình hơn.

Bên cạnh đó, chúng ta cũng nên lưu ý đến màu sắc kết hợp cho thú vị nhất. Bạn nên chọn lựa những chiếc giày sneaker màu trắng cùng với quần áo màu tối hoặc đồng màu là đẹp nhất. Quần áo nên chọn lựa loại đồng màu giống nhau sẽ mang lại phong cách tốt nhất cho người dùng.

2. Thực hiện kết hợp quần jogger nữ với áo croptop

Nếu như những chiếc áo T-shirt là bạn đồng hành thường xuyên của quần jogger thì những chiếc áo croptop cũng là một trong những lựa chọn thích hợp. Với loại áo này cũng mang lại phong cách trẻ trung, năng động. Tuy nhiên, cách kết hợp này chỉ nên áp dụng với những người có đường cong ở vòng 2 hoặc ít nhất là không quá nhiều mỡ thừa ở vòng 2. Bởi lẽ, đây là dáng áo sẽ khoe khéo phần 2 của bạn, giúp bạn trông năng động và sexy hơn.

3. Cách phối đồ với quần jogger nữ và áo hai dây

Áo hai dây là một trong những chiếc áo giúp các bạn nữ trông rất nóng bỏng, trẻ trung và năng động. Việc kết hợp áo hai dây và quần jogger sẽ khiến bạn có đầy đủ các phong cách thú vị mà các bạn nữ thời hiện đại ngày nay yêu thích. Các phong cách từ sexy, nóng bỏng đến năng động, mạnh mẽ và trẻ trung đều hội tụ trong phong cách này.

4. Phối quần jogger nữ với áo khoác

Nếu như vào thời tiết se lạnh chúng ta có thể kết hợp phối đồ quần jogger nữ với những chiếc áo khoác jacket đầy mạnh mẽ, năng động. Những chiếc áo khoác dáng này cũng rất thích hợp với phong cách thể thao cho những ai ưa chuộng vận động và chơi thể thao đầy năng động và thú vị.

Tất nhiên, trang phục đi kèm với những chiếc quần jogger và áo khoác này là những chiếc giày thể thao đầy năng động. Những chiếc giày thể thao có dáng vẻ mạnh mẽ, năng động sẽ hòa chung cùng phong cách quần áo của bạn.

5. Thực hiện kết hợp quần jogger nữ với áo phông dài tay

Nếu như bạn vẫn muốn có được phong cách khỏe khoắn nhưng không quá ngầu thì có thể kết hợp những chiếc quần jogger với áo thun dài tay. Loại giày dép đi kèm có thể là những chiếc sandal đế bệt chứ không nhất thiết phải đi kèm là những chiếc giày thể thao.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được cách phối đồ với quần jogger nữ với nhiều đồ khác nhau. Sự kết hợp đa dạng sẽ mang lại cho bạn phong cách đa dạng đầy thú vị. Nhìn chung, sự kết hợp với quần jogger đa số là mang lại cho người dùng sự năng động, trẻ trung.

Xem thêm:  Những cách phối đồ quần ống rộng giúp bạo tạo hình tượng thú vị