Hướng dẫn cách phối đồ cho người có vòng 3 to

0
2048

Vòng ba có kích thước nảy nở là một trong những niềm mơ ước của nhiều người. Với kích thước phù hợp sẽ mang lại cho bạn  có được thân hình cân đối, đầy hấp dẫn. Tuy nhiên, nếu như vòng 3 của bạn trở nên quá to thì trông không còn đẹp nữa. Đừng lo, với những cách phối đồ cho người có vòng 3 to sau đây sẽ giúp bạn che đi được khuyết điểm này, tạo cho bạn một thân hình cân đối, hấp dẫn hơn.

1. Sử dụng đầm nhiều lớp

Với những cô nàng có vòng 3 quá to thì việc sử dụng đầm nhiều lớp sẽ là cứu cánh che bớt đi kích thước thật của vòng này. Thêm vào đó, chúng ta nên lưu ý lựa chọn loại có buộc nơ sẽ là cách tạo điểm nhấn ở vòng 2 thon gọn và dấu đi bớt ở vòng 3 to lớn của bạn.

Thêm vào đó, chất liệu vải của váy cũng cần được chú ý. Người dùng nên lựa chọn loại vải sao cho phù hợp. Nên tránh chọn loại vải thun dễ lộ ra kích thước thật của vòng 3. Thay vào đó, người dùng nên lựa chọn loại chất liệu vải cứng tạo dáng hộp để dễ dàng che đi kích thước thật của vòng 3 hơn. 

Thêm vào đó, người dùng có thể kết hợp với những chiếc áo cổ chữ V để tạo ra điểm nhấn phía trên. Những chiếc vòng cổ Chunky hay một chiếc khăn sáng màu sẽ thu hút tầm mắt chú ý của mọi người lên phía thân trên của bạn thay vì nhìn vào vòng 3 có kích cỡ to.

2. Cách phối đồ cho người có vòng 3 to với cạp cao

Nhiều người nhầm tưởng rằng những người có cặp mông to không nên mặc trang phục cạp cao. Tuy nhiên, việc lựa chọn quần hay chân váy cạp cao lại khiến giúp vòng 3 của bạn thon gọn hơn và làm tôn hơn vòng eo của bạn.

Nguyên tắc mà chúng ta nên lựa chọn loại trang phục có cạp cao này là nên chánh lựa chọn loại có túi. Với thiết kế có túi sẽ khiến cho vòng 3 của bạn trở nên đồ sộ hơn một cách vô tình hơn.

3. Lựa chọn váy xòe cho người có vòng 3 to

Váy xòe có thiết kế đuôi cá sẽ tạo nên cho người mặc dáng vẻ giống như những chiếc đồng hồ cát ở phần thân dưới. Vòng 3 của bạn sẽ được ôm bó ơn và phía dưới tạo xòe ra khiến cho mông trông cong hơn, gọn gàng hơn. Kiểu váy này phù hợp cho người có thân hình quả táo ngược với vòng ba to.

Chất liệu của dáng váy này có thể lựa chọn loại chất liệu co giãn, ôm cơ thể, hoặc có thể chọn lựa loại vải thô cứng để định hình tạo kiểu. Với các chất liệu này luôn là điểm cộng giúp che đi các khuyết điểm trên cơ thể bạn. 

4. Chọn lựa quần áo bó co giãn

Những chiếc váy bó phù hợp với kích thước vòng 3 của bạn sẽ làm cho cơ thể bạn gọn gàng hơn. Những chiếc quần áo được làm bằng chất liệu vải bó và co giãn sẽ giúp nâng mông tốt hơn thay vì kéo hay ép xệ chúng xuống. Vì vậy, vòng 3 của bạn thay vì bị ép hay kéo xệ xuống thì sẽ trở nên gọn gàng và được nâng cao hơn.

Bạn sẽ thấy rất đúng khi mặc những chiếc quần jeans làm bằng chất liệu vải này. Hãy ưu tiên sử dụng quần jeans bó thay vì dáng suông để vòng 3 của bạn không bị phẳng lì trông thiếu thẩm mỹ.

Với các cách phối đồ cho người có vòng 3 to trên đây sẽ giúp cho bạn có thể che đi khuyết điểm của mình. Đồng thời, chúng cũng giúp cho bạn có được thân hình thú vị hơn, đặc biệt hơn. 

Xem thêm:  9 CÁCH ĐỂ MẶC JEANS ĐẸP NHƯ JENNIE