MUỐN “HACK” TUỔI CHỈ VỚI NHỮNG ITEMS CỰC ĐƠN GIẢN TRONG TỦ ĐỒ – CÓ GÌ KHÓ?

0
306

Trời mùa hè nóng nực nên chỉ cần nghĩ tới việc mặc gì vào ngày mai đã đủ làm chúng ta stress rồi nhỉ. Và mình sẽ chỉ cho mọi người 5 tips mix đồ mùa hè cực xinh này, vừa mát lại đảm bảo thanh lịch và hack tuổi cực khéo đấy!!!

ÁO PHÔNG BASIC – ĐƠN GIẢN VỪA MÁT MẮT LẠI THANH LỊCH

Áo phông là item mix đồ mùa hè rất đơn giản và đẹp. Đối với các dòng áo phông basic  nên chọn những hãng mà có chất vải tốt, thấm hút mồ hôi tốt nhé. Mình cực khuyến khích mọi người mặc màu trắng vì đây là items dễ phối đồ nhất từ quần jeans, váy hay mix cùng blazer đều ổn.

Với những nàng hơi mũm mĩm thì mọi người có thể chọn màu đen phối cùng quần jeans đen. Vì để giúp chúng ta trông mi nhon hơn nhé. Có thể phối thêm blazer, sơ mi hoặc chọn các loại áo nhấn nhá ở vùng cổ như cổ V hay cổ đứng để làm đa dạng hơn tủ đồ của mình nha.

 

SƠ MI BASIC – PHỐI THÊM CÙNG ÁO PHÔNG TRẮNG ĐỂ SET ĐỒ ĐA DẠNG

Sơ mi basic thì đã quá quen thuộc với những nàng yêu thích phong cách Minimalist rồi nhỉ. Iteam này thì phối đa dạng với đủ các phong cách khác nhau từ thanh lịch, quyến rũ hay năng động.

Tuy nhiên, nếu các nàng đã chán với việc chỉ mặc một chiếc áo sơmi oversize thì hãy thử phối thêm với áo phông trắng cùng quần jeans. Cách mix đồ mùa hè này đảm bảo sẽ khiến các nàng trẻ ra hẳn vài tuổi.


BLAZER – SANG TRỌNG, THANH LỊCH KHỎI BÀN

Những set blazer thì khỏi phản bàn về độ thanh lịch, sang trọng rồi nhỉ. Tuy nhiên các nàng nên chọn những mẫu blazer mềm phối cùng áo phông hay quần jeans sẽ giúp nàng trông trẻ trung vừa đảm bảo độ nhã nhặn đó nha.


VÁY LIỀN DÁNG SUÔNG – MẶC CỰC MÁT, CỰC QUYẾN RŨ

Nhắc tới cách mix đồ mùa hè mà không nhắc đến những mẫu váy liền này thì đúng là phí rồi nhỉ. Các nàng có thể chọn những chiếc đầm 2 dây nếu muốn trông bản thân quyến rũ hơn. Phối thêm sơ mi oversize hay blazer nếu không muốn bị lộ quá nhé.

Xem thêm:  Hướng dẫn cách phối đồ sang chảnh cho các nàng tự tin

Các nàng có thể chọn phối yếm cùng với áo phông để giúp bản thân trông trẻ hơn và năng động hơn nhé.

Trên đây là 4 cách mix đồ mùa hè cực chất, cực đơn giản mà bạn có thể tham khảo nhé. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn nhé.