Những cách phối đồ cho người chân to giúp bạn tự tin hơn

0
982

Cách phối đồ cho người chân to nếu biết cách thực hiện sẽ giúp cho bạn trông đẹp hơn rất nhiều. Đặc biệt là chị em phụ nữ, việc giấu đi được những đôi chân quá khổ sẽ lấy lại nhiều tự tin hơn.

Phụ nữ thường biết đến với tay chân nhỏ. Chính vì vậy mà nhiều chị em thường mặc váy hay quần áo ôm sát để khoe thân hình mảnh mai rất hấp dẫn. Tuy nhiên, một số chị em lại mắc phải khuyết điểm chân to rất mất tự tin. Lúc này, chị em cần áp dụng các cách phối đồ cho người chân to để có thể che đi được khuyết điểm không mong muốn này.

1. Sử dụng quần Culottes

Loại quần này hay còn gọi là quần lửng ống rộng. Với dáng quần này hai ống quần sẽ được thiết kế dáng to rộng thùng thình nên mọi người rất khó nhận biết được kích thước thực tế của bắp chân. Người dùng có thể dùng để trendy hợp với thời đại hiện nay và rất tiện lợi trong mọi sinh hoạt hàng ngày. 

2. Sử dụng loại quần dáng đứng, dáng suông

Quần dáng đứng hay quần dáng suông và có thể loe ra một chút rất phù hợp với những người có bắp chân to và muốn che giấu khuyết điểm này đi. Chúng ta hãy tránh xa những chiếc quần skinny bó sát. Bởi chúng sẽ làm lộ ra kích thước thật của đôi chân mũm mĩm của bạn. Vì vậy, người dùng đừng nghĩ rằng mặc những chiếc quần skinny sẽ làm chân bạn nhỏ bớt đi.

3. Sử dụng mix đồ cho người chân to với chân váy

Chân váy cũng cần lựa chọn cách phối đồ cho người chân to để có thể giấu đi khuyết điểm này. Chúng ta hãy thực hiện cách kết hợp đồ với những chiếc váy midi dáng dài hoặc loại váy dáng suông để che chân to đi. 

Với những chiếc váy ngắn trên gối hoặc váy bó sát thì người dùng không nên sử dụng. Đặc biệt là phần dưới không nên sử dụng loại bó chặt sẽ làm người mặc mất tự tin, không thoải mái trong sinh hoạt. Với việc lựa chọn váy dáng dài che chân hẳn nhiên vừa làm người mặc trông dài hơn mà lại không bị bắp chân to.

4. Sử dụng váy maxi trong trang phục cho người chân to

Váy maxi vốn là loại váy rất được nhiều chị em yêu thích. Bởi lẽ, với loại váy này trông dáng vẻ của bạn sẽ trở nên cao ráo hơn, che giấu rất tốt các khuyết điểm của chúng ta. Đặc biệt là đôi chân to sẽ được giấu đi rất thon gọn. 

Khi mặc trang phục váy maxi các cô nàng có thể lựa chọn với nhiều kiểu dáng khác nhau. Nhìn chung loại váy này luôn mang lại cho chị em phụ nữ cảm giác thoải mái, dễ dàng sinh hoạt và tăng độ nữ tính.

5. Sử dụng kết hợp phối đồ cho người chân to với giày cao gót

Giày cao gót là một trong những trang phục không thể thiếu cho các cô nàng. Đối với các cô nàng có đôi chân to khi sử dụng những chiếc giày cao gót trông cơ thể cũng như đôi chân trở nên thon gọn, nhẹ nhàng hơn rất nhiều. 

Việc sử dụng những chiếc giày cao gót còn mang lại cho cơ thể bạn ăn gian chiều cao hơn rất nhiều. Chúng ta có thể lựa chọn những chiếc giày đồng màu với những chiếc váy hay quần mà mình đang mặc. Đây là một trong những mẹo phối đồ cho người chân to giúp toàn thân trông thon gọn, nhẹ nhàng hơn. 

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được cách phối đồ cho người chân to. Với các cách phối đồ trên, giờ đây bạn không còn phải lo lắng hay mất hàng giờ để suy nghĩ xem nên chọn lựa trang phục nào vừa đẹp, vừa duyên dáng mà không lộ ra khuyết điểm của mình. Các cách trên rất dễ áp dụng và hầu hết ai cũng sẵn có các trang phục như vậy để kết hợp sử dụng.

Xem thêm:  Những cách phối đồ nữ mập giúp bạn tự tin mọi nơi, mọi lúc