Những mẫu vòng tay trầm hương cao cấp mang lại thịnh vượng

0
1028

Cùng với nhu cầu về các sản phẩm trang sức, thị trường hiện này càng trở nên phong phú hơn với nhiều kiểu dáng, mẫu mã đa dạng các loại vòng tay trầm hương như trầm hương đính charm đá, charm bạc hay đặc biệt giàu sang và đắt tiền hơn là vòng tay trầm hương bọc vàng. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những mẫu vòng tay trầm hương cao cấp mang lại thịnh vượng nhé! 

Vòng đeo tay trầm hương tỳ tròn đơn tỳ hưu vàng

Được chế tác từ loại Trầm Hương có xuất xứ từ Lào. Thường vòng tay sẽ được kết từ 17 đến 21 hạt. Charm Tỳ Hưu được làm từ Vàng 9999 làm tăng thêm giá trị cao cấp cho chiếc vòng tay và người đeo chúng. Vòng tay Tròn Đơn mang trong mình sự giản dị tối thượng nhưng cực kỳ tinh tế kết hợp với charm Tỳ Hưu Vàng làm tôn thêm vẻ sang trọng, lịch lãm. Mẫu vòng tay Trầm Hương Tỳ Hưu này thiết kế vô cùng thích hợp cho phái nam, đặc biệt là mẫu người theo đuổi sự tối giản, cổ điển nhưng đầy thẩm mỹ.

Vòng tay gỗ trầm hương bọc vàng

Trầm hương thiên nhiên có tác dụng trừ tà khí, mang lại may mắn tài lộc cho gia chủ, công việc, cuộc sống sẽ được trôi chảy hơn. Đeo vòng trầm hương tự nhiên giúp bổ nguyên dương, bổ thận khí, trợ sức cho công năng của tỳ thận. Ngoài ra, nó còn có tác dụng trợ tim, mạnh tim, lợi tiêu hóa, trị tiêu chảy, chống nôn; tác dụng rất hay trong trường hợp hen suyễn thở dốc.

Vòng tay trầm hương tự nhiên

Được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên. Vòng tay gỗ Trầm Hương Hoàng Kim Trụ là một trong những mẫu thiết kế khá độc đáo và bắt mắt của Thiên Mộc Hương. Vòng tay không đơn thuần là các hạt trầm hương tròn được mài nhẵn kết lại với nhau, mà là sự kết hợp đầy bứt phá giữa hạt hình trụ. Vòng tay trầm hương với hình dạng đốt trúc, mang đến cho người đeo nguồn năng lượng tích cực, sự tự tin, quyết tâm đến cùng, thúc đẩy việc kinh doanh buôn bán ngày càng thành công, tốt đẹp. Trụ trúc bọc vàng tạo nên một chiếc vòng giản dị nhưng sang trọng, giúp người đeo chiêu tài hút lộc, gia tăng cát vận. Từ đó, giúp cho công việc thuận buồm xuôi gió, giao dịch làm ăn ngày càng biến chuyển khởi sắc.

Vòng tay trầm hương sánh chìm

Nếu như vòng tay trầm hương nữ 8 ly thì vòng tay 12 ly hợp với cả nam vì kích thước hạt to hơn tay phụ nữ, điều bạn chú ý là chọn số lượng hạt không vào số tử là được. Trong thế giới trầm hương, đứng đầu là Kỳ nam hay còn gọi là Kỳ, trong đó xếp theo thứ tự đứng đầu Kỳ là Bạch Kỳ, sau đó là Thanh kỳ, Huỳnh kỳ và cuối cùng là Hắc kỳ. Sau Kỳ là Trầm, là loại trầm hương có tỷ lệ tạo trầm thấp hơn kỳ, trong đó lại chia thành nhiều hạng khác nhau tùy thuộc vào mức độ trạo trầm trong gỗ, tỷ lệ tạo trầm càng cao thì càng nặng và chìm trong nước gọi là trầm chìm. Đứng đầu trong hàng Trầm là Trầm Sánh Chìm, được biết đến với tỷ lệ trầm cao và chìm nước. rất quý và giá trị được tính bằng gram.

Vòng tay trầm hương 108 hạt

Vòng tay này là biểu thị cho cầu chứng 108 pháp Tam Muội mà đoạn trừ 108 phiền não. Như trên đã nói cuộc đời của chúng ta liên tục nối tiếp trong ba đời từ quá khứ đến hiện tại và tương lai. Như vậy, trong ba đời ta đã tạo thành 108 thứ phiền não để làm hành trang trong đoạn đường sanh tử không cùng tận. Cho nên, bây giờ chúng ta lần tràng hạt 108 lần trong khi niệm Phật, là quyết tâm đoạn trừ 108 món phiền não mà mình đã tạo trong ba đời. Đoạn trừ 108 món phiền não cũng có nghĩa là làm cho sáu căn thanh tịnh. Người đeo chuỗi vòng tay Trầm Hương 108 hạt cốt để tâm an lạc, không bị xáo trộn bởi thị phi, muộn phiền và mong may mắn, hạnh phúc sẽ đến với bản thân.

Nói tóm lại, có rất nhiều vòng tay đẹp. Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc vòng tay trầm hương giá rẻ thì hãy đến với SENDO.vn để lựa chọn nhé. Ở đây bán vòng vừa đẹp vừa chất lượng. Hy vọng bài viết đã đáp ứng nhu cầu của các bạn nhé!

 

Xem thêm:  5+ Mẫu vòng tay nam đẹp cực COOL dành cho các anh chàng