Tìm hiểu các cách phối đồ cho nam mập mạp

0
1588

Cách phối đồ cho nam mập sẽ giúp cho các chàng trai có thân hình thon gọn hơn, tự tin hơn trong mọi giao tiếp. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách kết hợp và thực hiện điều đó. Với những mẹo kết hợp quần áo sau đây, chắc hẳn bạn sẽ không thấy thất vọng với cơ thể của mình. 

1. Sử dụng trang phục đơn sắc

Những người mập mạp nên lựa chọn trang phục đơn sắc sẽ giúp giảm thiểu tối đa kích thước cơ thể của bạn hơn. Với những chiếc áo và quần có màu tương phản chỉ làm nổi bật nên phần bụng to của bạn. Vì vậy, tốt hơn hết người dùng nên lựa chọn những trang phục đồng màu để tạo cho bản thân người mập trông thanh mảnh hơn. 

Bên cạnh đó, người dùng có thể lựa chọn các loại phụ kiện trang trí đi kèm để không trông quá u ám. Người dùng nên lựa chọn 1 chiếc áo vest hay áo khoác để giảm cảm giác cơ thể mập mạp của rminhf đi. Các trang phục có màu sáng ẽ không phù hợp cho người to lớn mà thay vào đó nên lựa chọn các trang phục tối màu để che đi các khuyết điểm trên cơ thể của mình. 

2. Lựa chọn quần áo có kích thước vừa vặn

Việc lựa chọn quần áo có kích thước vừa vặn sẽ giúp cho những người có thân hình mập mạp trở nên vừa vặn hơn. Nếu như bạn mặc đồ quá bó sẽ càng làm cho cơ thể trở nên béo ú hơn, lộ ra những khuyết điểm của mình hơn. 

Dù là người béo hay người gầy thì việc sử dụng quần áo có kích cỡ vừa vặn với cơ thể sẽ giúp cho cơ thể thoải mái hơn trong mọi sinh hoạt. Đồng thời, người dùng sẽ che đi được các khuyết điểm trên cơ thể tốt hơn. 

3. Lựa chọn trang phục có họa tiết đơn giản

Những họa tiết đơn giản luôn mang lại cho bạn vẻ bề ngoài thanh lịch, nhẹ nhàng và nhã nhặn. Nếu như bạn lựa chọn loại trang phục có hoạt tiết nổi bật quá lố sẽ càng thu hút mọi ánh nhìn của người xung quanh về bạn. Chính sự thu hút này sẽ tố cáo thân hình mũm mĩm của bạn đấy. 

Đi cùng các trang phục có họa tiết đơn giản chúng ta nên lựa chọn màu sắc trầm tối sẽ tốt hơn. Những màu sắc rực rỡ sẽ khiến cho người nhiều chú ý đến thân hình của bạn hơn. Thêm vào đó, màu sắc sáng sẽ càng lộ rõ ra kích thước thật của bạn. 

4. Lựa chọn họa tiết kẻ sọc cho trang phục quần áo

Những trang phục có họa tiết kẻ sọc dọc sẽ giúp cho cơ thể người mập mạp trở nên nhỏ nhắn hơn bởi ảo giác kẻ sọc gây ra. Chúng khiến cho bạn trở nên dài hơn nên đánh lừa được thị giác của người xung quanh có cảm giác bạn thanh mảnh hơn với kích thước thật của mình.

Bạn có thể lựa chọn những bộ comple sọc nhỏ sẽ rất phù hợp. Thêm vào đó chúng ta có thể kết hợp với những chiếc áo sơ mi màu đen và quần jeans đen rất phù hợp. 

5. Sử dụng các loại cổ áo chữ V

Những trang phục có cổ áo tròn sẽ khiến cho cơ thể của người dùng cảm giác bo tròn lại hơn. Người dùng nên sử dụng loại cổ áo chữ V để tạo ra khung hình thanh thoát hơn, thú vị hơn.

Với những chàng trang mập mạp, việc lựa chọn các trang phục có cổ áo chữ V vừa mang tính hiện đại, thời trang, vừa tạo ra dáng vẻ cân đối hơn. Người dùng có thể lựa chọn nhiều màu sắc khác nhau với loại cổ chữ V này.

Với những thông tin kể trên, chúng ta đã biết được cách phối đồ cho nam mập mạp. Việc phối đồ như này sẽ khiến cho bạn có được thân hình thon gọn hơn, che đi các khuyết điểm trên cơ thể mình. Nhờ vậy mà người dùng có thể tự tin hơn khi giao tiếp với mọi người xung quanh. 

Xem thêm:  BÍ KÍP THỜI TRANG MÙA HÈ CHO NAM GIỚI ĐẸP VÀ TRENDY NHẤT 2021