TỔNG HỢP 5 mẫu vòng tay đá phong thủy cao cấp giúp mang lại may mắn

0
791

Ai cũng biết rằng vòng tay là một món trang sức, tuy nhiên, bên cạnh trang sức để chưng diện thì vòng tay đá quý phong thuỷ còn giúp đem lại sự may mắn tài lộc và giúp tránh cái xấu, cái rủi, giúp dưỡng tâm, thậm chí là chữa bệnh cho những người đeo với những loại đá quý hợp mệnh. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những mẫu vòng tay đá phong thuỷ đẹp nhé!

Vòng tay phong thủy đá thạch anh tóc đen – mệnh Mộc

Vòng tay phong thủy đá thạch anh tóc đen luôn là lựa chọn tìm kiếm hàng đầu của những người cần tăng cường năng lượng cho cơ thể và thúc đẩy công việc được thăng tiến toàn vẹn.  Mẫu đá thạch anh tóc đen hợp với những người có mệnh Mộc.  Kim khắc Mộc vì vậy mà người mệnh Mộc tuyệt đối không sử dụng những loại vòng tay đá phong thủy có màu trắng, bạc , vàng tươi bởi đó là các màu thuộc hệ Kim. Nhưng mệnh Mộc lại cực hợp với các màu đen, xám, xanh da trời và màu nâu. Khi dùng các loại vòng tay có màu này thì nguồn danh vọng, tài lộc cũng như sức khỏe của người đeo sẽ ngày càng viên mãn.

Vòng tay phong thủy đá mắt hổ mặt tỳ hưu – Mệnh Kim, Thổ

Đá Mắt Hổ là một liều thuốc cực kỳ hiệu quả với bệnh căng thẳng thần kinh. Vòng tay này hợp với những người có mệnh Kim và mệnh Thổ.  Kim là: Đất bao bọc và nuôi dưỡng Kim loại vì thế người vòng tay đá phong thuỷ mệnh Kim nên sử dụng những loại đá phong thủy tự nhiên có màu của đất: màu vàng, nâu đất để có sức khỏe dồi dào.

Còn vòng tay đá phong thuỷ mệnh Thổ thì có màu vàng nhạt sẽ giúp cho họ luôn có tinh thần thoải mái và tư tưởng thông suốt cả ngày; Màu nâu giúp tạo được sự ổn định, cảm giác an toàn và như được bảo vệ. Ngoài ra. Màu đỏ, hồng, cam, tím giúp mang tới sự may mắn, thịnh vượng và sức khỏe cho người đeo.

Vòng tay phong thuỷ đá thạch anh tóc vàng – Mệnh Kim, Thổ

Thạch anh tóc vàng là 1 hóa thể hết sức đặc biệt của đá thạch anh với các cọng tóc xen lẫn trong lòng đá, phát quang mạnh lúc gặp ánh sáng, những sợi tóc có màu vàng ánh kim hoặc đồng. Tóc vàng có thể pha lẫn chút nâu hoặc trắng. Một số tinh thể tóc vàng có sợi tóc rất nhạt gần như là thạch anh tóc trắng, cũng có một số tinh thể tóc vàng có màu khói (trường hợp này mang cả tính khói lẫn vàng – thủy và thổ).

Chúng có khả năng điều trị bệnh tật, trên đường tình duyên sẽ gặp nhiều may mắn, cải thiện và mở rộng mối quan hệ giữa gia chủ với nhiều người xung quanh. Khi đeo thì sự nghiệp của chủ nhân luôn được thuận buồm xuôi gió, làm ăn phát đạt và thịnh vượng. Vòng này hỗ trợ những ai không có tính dứt khoát sẽ trở nên quyết đoán hơn, suy nghĩ sắc bén hơn để có thể đưa ra những quyết định nhanh chóng và đúng đắn nhất. Giúp gia chủ nhận biết được đâu là người tốt, đâu là kẻ xấu để không bị người khác lừa gạt hay lợi dụng. Loại vòng này hợp với người mệnh Kim và Thổ.

Vòng tay phong thuỷ đá mắt mèo – Mệnh Mộc, Thuỷ

Đá mắt mèo được hình thành sâu trong tự nhiên nên mang trong mình nguồn năng lượng lớn. Cho nên khi bạn quyết định sử dụng loại đá này theo phong thủy nên chọn đá có năng lượng mạnh và sự sắc nét.

  • Đá mắt mèo màu vàng thì hợp với mệnh Kim, Thổ
  • Vòng đeo tay đá phong thuỷ mắt mèo màu xanh thì hợp với mệnh Mộc, Thuỷ.

Vòng tay đá phong thủy mệnh hỏa

Hoả (lửa) bao gồm màu đỏ và màu tím. Bạn thuộc mệnh Hoả thì nên sử dụng các tông như màu hồng, màu đỏ, màu tím. Và bên cạnh đó, gia chủ cũng nên kết hợp cùng với màu xanh sẽ tốt cho bản mệnh vì Thanh mộc sinh Hoả. Đối với người mệnh hỏa thì tốt nhất nên đeo đá quý tự nhiên có màu thuộc hành Mộc, như xanh lá cây, xanh da trời. Bởi gỗ cháy sinh ngọn lửa, nghĩa là Mộc sinh Hỏa. Do đó, Đá quý có màu xanh lá cây là màu đá lý tưởng nhất mà người mệnh Hỏa nên sử dụng. Không dùng các tông màu xanh biển sẫm và màu đen. Vì như thế sẽ ảnh hưởng đến mệnh của bạn vì nước đen khắc Hỏa.

Nói tóm lại, tuỳ mệnh từng người mà sẽ chọn cho mình một vòng tay đá phong thuỷ khác nhau. Hãy đến với SENDO để lựa chọn cho mình một mẫu vòng phù hợp với vận mệnh phong thuỷ của mình nhé! Chúc bạn một ngày tốt lành!

Xem thêm:  TỔNG HỢP 5 mẫu vòng tay gỗ sưa phong thủy đẹp giúp làm ăn phát tài