TỔNG HỢP LOCAL BRAND PHONG CÁCH TỐI GIẢN BẠN NÊN NGẮM QUA

0
1841

Phong cách tối giản hay phong cách minimalism là gợi ý tốt dành cho những cô nàng ưa style thoải mái, đơn giản nhưng vẫn thời trang, tinh tế và đầy sang trọng. Dưới đây là tổng hợp các local brand phong cách tối giản mà bạn không nên bỏ qua nhé.

The blue T-shirt

The Blue T-shirt là cô nàng theo chủ nghĩa tối giản ở độ từ 18 đến 20 tuổi. Có thể nói nàng ta rất linh hoạt trong việc thay đổi sắc thái tính cách. Hôm nay cô ấy có thể mặc các món đồ trẻ trung với T-shirt kẻ sọc. Hôm khác cô ấy sẽ trở nên điềm đạm hẳn ra với các outfit phối cùng áo sơ mi đơn giản. Ngày mai cô ấy lại khá sexy và nổi loạn với các dáng áo thun cut-out, khoe body 1 tý và quần jean rách gối. Hoặc thời gian gần đây cô ấy đã chuyển sang style nhẹ nhàng với các dáng áo họa tiết bèo nhún rồi.

Nếu mua đồ ở đây thì chi phí bạn bỏ ra sẽ rời tầm 300.000 VNĐ đến gần 2.000.000 VNĐ. Một phân khúc giá khá bình ổn đối với local brand theo phong cách tối giản.

Simlist

Simlist là một cô nàng mới chân ướt chân ráo bước vào giới local brand phong cách tối giản thời gian gần đây. Dường như bộ sưu tập mới nhất mới dừng lại ở các dáng áo thun cực kỳ cơ bản. Tuy nhiên, thông qua những thông điệp cô nàng này truyền tải thì Simlist là một cô nàng cực kỳ, cực kỳ tối giản. Nhưng chính những điều tối giản này đã mang đến một vẻ đẹp khá lạ. Lạ ở đây chính là style của các cô nàng Pháp hoặc cô nàng châu Âu hay diện. Vừa trẻ trung, thanh lịch, vừa hợp xu hướng nhưng bền vững với những món đồ không bao giờ lỗi mốt, đôi khi lại có chút nổi loạn bên trong.

Nếu mua đồ ở đây thì chi phí bạn bỏ ra sẽ rời tầm 300.000 VNĐ để mua 1 món đồ. Hiện áo thun tại Simlist là vậy, bạn có thể mong chờ các BST tiếp theo của Simlist để hình dung rõ hơn về tính cách của cô nàng nhé.

Xem thêm:  Top 5 shop áo thun cặp tình nhân diện cùng crush Noel 2018

Là min

Là min là cô nàng nổi loạn. Không phải là sự nổi loạn của độ tuổi 17 – 20 mà là sự nổi loạn của lứa tuổi từ 25+, một sự nổi loạn ở độ tuổi trưởng thành.
Các món đồ cô nàng chọn khoác lên người có basic, có phá cách nhưng % phá cách nhiều hơn. Có thể là jean rách, là váy sơ mi hoặc các món đồ cut-out hoặc nguyên 1 set da bó sát và hầu hết đều kết hợp với boots. Vì sự nổi loạn đấy mà có 1 số món đồ không phải ai cũng mặc được.

Các món đồ ở local brand phong cách tối giản Là min sẽ có giá rơi vào 300.000 VNĐ tới dưới 1.000.000 VNĐ.

Sssutter for her

Đây chính là cô nàng nhẹ nhàng, diụ dàng và đầy sự hồn nhiên của một cô gái mới lớn.
Không có những đường cut-out táo bạo như Là min hay The Blue T shirt hoặc không tối giản và thanh lịch đôi khi phá cách như Simlist. Sssutter là cô nàng đơn giản theo nghĩa đen. Từ chân váy chữ A cơ bản, quần jean ống đứng, lâu lâu phá cách short và áo phông ngắn lẫn dài. Tất cả mọi thứ đều quy tụ vào 4 từ đơn giản và trẻ trung (trẻ trung đúng tuổi sinh viên luôn nhé).

Đơn giản, có tính ứng dụng cao lại thời thượng và cuốn hút nên phong cách tối giản luôn rất được ưa chuộng. Bạn có thể tham khảo những local brand phong cách tối giản để sở hữu được những outfit thời thượng nhưng vẫn đơn giản nhé.