TOP 5 CÁCH PHỐI ĐỒ VỚI ÁO SƠ MI FORM RỘNG

0
582

Từ khi phong cách unisex lên ngôi thì các cô nàng fashionista cũng rất chăm chỉ ngó sang tủ đồ của cánh nam giới. Lựa chọn hàng đầu của họ chính là cách phối đồ với áo sơ mi form rộng nam vô cùng kín đáo mà lại rất khơi gợi. Dưới đây là các cách phối đồ với áo sơ mi form rộng, giúp cô nàng nhỏ con cũng có thể lên đồ đẹp mắt.

Áo sơ mi mặc ngược

Nếu muốn mặc ngược áo, bạn nên chọn kiểu áo sơ mi form rộng không nút hoặc chỉ 1-2 nút ở gần cổ áo. Áo mặc ngược có thể kết hợp với chân váy, quần dài và thắt lưng to bản.

Áo sơ mi thắt nút

Có 2 kiểu thắt nút, phía trước hoặc phía sau. Bạn thậm chí có thể kéo áo cao một chút để khoe vòng eo thon gọn.

Biến áo sơ mi form rộng thành áo khoác

Nếu bên trong mặc croptop, bạn có thể khoác bên ngoài một chiếc sơ mi form rộng để giúp trang phục kín đáo hơn.

Phong cách giấu quần

Bạn có thể kết hợp với thắt lưng và bốt cao cổ để cân bằng vóc dáng. Sành điệu hơn, bạn có thể đeo một chiếc túi nhỏ ngang thắt lưng thay cho dây nịt.

Mặc áo sơ mi bên trong áo nỉ (sweatshirt)

Kiểu phối này thích hợp cho những ngày trời se lạnh, giúp bạn dịu dàng như cô hàng xóm nhà bên, khiến không ít chàng trai ”chết trong lòng một ít”.

Áo sơ mi kết hợp với quần ống rộng, ống suông hoặc jean

Bạn có thể nhét toàn bộ đuôi áo vào trong quần, hoặc chỉ nhét 1 tà áo, thậm chí thả rông các nút dưới để hack chiều cao và tăng độ phóng khoáng.

Áo sơ mi form rộng kèm quần

Bạn có thể lùng mua nguyên set sơ mi form rộng kèm quần rồi tạo điểm nhấn với cách mix đồ với áo sơ mi form rộng như hướng dẫn ở trên, kết hợp cùng túi xách và giày ton-sur-ton là bạn có thể ra đường thả dáng rồi.

Xem thêm:  REVIEW 5 SHOP BÁN ĐẦM VÁY ĐẸP MÀ GIÁ HẠT DẺ TRÊN SHOPEE


Phong cách classic chưa bao giờ lỗi thời và áo sơ mi sẽ không bao giờ lỗi mốt. Chỉ có cách tân hơn với nhiều kiểu phối độc lạ và trẻ trung hơn. Hy vọng những tips phối đồ trên sẽ giúp bạn có những bộ outfit hoàn hảo với chiếc áo sơ mi form rộng nhé.