TOP 5 KÊNH YOUTUBE TRUYỀN CẢM HỨNG MẶC ĐẸP

0
343

Dù bạn đang muốn “bỏ túi” một vài cách mặc đẹp hay tìm kiếm nguồn năng lượng tích cực, dưới đây là 5 kênh YouTube thời trang bạn có thể bấm nút “đăng ký” ngay nhé.

 

School of Affluence

Một kênh Youtube hoàn toàn hữu ích cho các cô nàng đang trên con đường theo đuổi cuộc sống tinh tế và thanh lịch với đa dạng chủ đề: thời trang, lời nói, cử chỉ, điệu bộ. Chủ kênh Youtube thời trang là Anna – người sáng lập School Of Affluence. Đây là một trường học hoàn thiện trực tuyến dành cho các cô nàng đam mê cuộc sống tinh tế và thanh lịch.


WHAT TO WEAR – FASHION OVER 40

Đừng tưởng nhầm đây là kênh Youtube thời trang cho phụ nữ trên 40 nhé. Thực chất, đây là nơi dành riêng cho phong cách thời trang sang trọng, thanh lịch cho các quý cô ở mọi lứa tuổi, đặc biệt với các cô nàng văn phòng muốn theo đuổi phong cách tối giản và vẫn thanh lịch, quý phái.

 

 

 

 

 

JAMILA MUSAYEVA

Là một chuyên gia quốc tế đào tạo về cử chỉ, hành vi, Jamila tin tưởng vào việc giáo dục ngoài lớp học. Bạn sẽ học được những bí quyết mặc đẹp và mẹo cực kì hữu ích trong cả công việc và cuộc sống của bà mẹ 2 con này thông qua kênh Youtube thời trang Jamila Musayeva.

 

COCOBEAUTEA

Có thể nói đây là kênh Youtube thời trang cực kì hữu ích cho các cô gái trẻ trong độ tuổi 20 – 25. Với phong cách trầm, đơn giản từ các nhãn hiệu bình dân nổi tiếng thế giới như HM, Zara, Cocobeautea đã ra mắt những video phối đồ tinh tế, giúp bạn nổi bật mà không hề phô trương, đặc biệt với outfit mùa đông đa dạng của cô nàng.

FASHION AND STYLE EDIT

Một channel nữa cực kì hữu ích dành riêng cho dân công sở. Chủ kênh Youtube, Jess luôn chú trọng vào những chi tiết nhỏ nhất: từ cách lên đồ với quần jeans đơn giản cho đến cách layer blazer sao cho khéo léo khi đi làm, chắc hẳn sẽ làm chiều lòng những cô nàng khó tính nhất.

Xem thêm:  9 CÁCH ĐỂ MẶC JEANS ĐẸP NHƯ JENNIE

Nếu bạn cảm thấy bế tắc trong việc tìm ra phong cách ăn mặc, cách phối đồ sao cho trông thật trendy thì đừng bỏ qua những kênh Youtube thời trang bổ ích trên nhé.