TOP 5 mẫu vòng tay chỉ đỏ đẹp dành cho các cặp đôi đang yêu

0
250

Theo quan niệm dân gian, trang sức –  vòng tay được tạo nên từ các nguồn tự nhiên như đá, gỗ,…hấp thụ linh khí từ đất trời nên có ý nghĩa về phong thủy và tâm linh cực kỳ lớn. Đeo một chiếc vòng tay có thể trừ tà, đem lại bình an, tài lộc sung túc bên cạnh đó còn thể hiện tình yêu giữa cặp đôi đang yêu. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu những mẫu vòng tay chỉ đỏ đẹp dành cho đối tượng đang yêu này nhé!

Vòng tay chỉ đỏ may mắn Thái Lan

Đã từ lâu vòng tay sợi chỉ đỏ được tôn sùng như một vị thần. Màu đỏ còn được xem là biểu tượng của máu, biểu tượng của sự thuần khiết, của mạnh mẽ nên có thể chống lại mọi điều xấu xa, xua đi vận rủi, đem đến nhiều may mắn, hạnh phúc và cả tiền bạc. Một số Tôn Giáo thì tin rằng những vòng tay chỉ đỏ sẽ giúp cuộc sống của họ được bảo vệ, ấm cúng, thoải mái và hạnh phúc. Thái Lan là một đất nước tôn sùng Phật giáo. Theo quan điểm của Phật Giáo, màu đỏ tượng trưng cho nguồn sống, lòng từ bi và may mắn. Cho nên vòng tay chỉ đỏ Thái Lan rất được yêu thích – trở thành phụ kiện phổ biến tại Việt Nam.

Vòng tay chỉ đỏ kim vàng

Sản phẩm này mặt dây là 3 kim tiền và bi vàng chất liệu vàng 10k. Theo phương Đông, màu đỏ tượng trưng cho hạnh phúc, đầy đủ và mang ý nghĩa may mắn tốt lành. Theo phong tục của người Do Thái, chiếc vòng đeo tay chỉ đỏ như một vật hộ mệnh có khả năng xua đuổi vận rủi và mang lại sự che chở của Thượng đế. Chiếc vòng này có thể đeo cặp đôi, đeo theo  nhóm cũng rất đẹp và đang là một trào lưu của các bạn trẻ hiện nay.

Vòng tay chỉ đỏ Tỳ Hưu

Tỳ hưu trong phong thủy là con thứ 9 của rồng, không có hậu môn, chuyên ăn của cải châu báu, trừ yêu diệt ma. Bởi vậy, tỳ hưu chính là biểu tượng của tài lộc, giàu có và của cải. Những cặp đôi đang yêu – đã tiến tới hôn nhân có thể cùng đeo để con đường tình duyên sau này sẽ giảm bớt áp lực về tài chính. Tùy theo hình dáng tỳ hưu sẽ có những ý nghĩa nhất định, tỳ hưu có râu, mông thuôn và đặc biệt không có cánh có tác dụng cầu bình an, sức khỏe. Tỳ hưu giúp trấn trạch, loại bỏ âm khí, những năng lượng xấu đem đến sự bình yên, sức khỏe dồi dào. Tỳ hưu còn hóa giải Ngũ hoàng Đại sát – gây đến những bất lợi về sức khỏe, tài vận. 

Vòng tay chỉ đỏ heo vàng

Thiết kế dây chỉ đỏ may mắn, tốt lành và bình an dành cho người đeo. Heo vàng biểu trưng cho sự may mắn, dư giả, vui vẻ hoan hỉ. Trong 12 con giáp, Heo là loài vật có cuộc sống an nhàn nhất, chỉ ăn no tắm mát rồi nằm ngủ. Chính vì thế khi sở hữu Vòng tay phong thuỷ con lợn sẽ mang lại cho chủ nhân cuộc sống an nhiên, tự tại, không phải lo nghĩ phiền muộn. Con heo còn là biểu tượng của sự tích lũy của cải, hút tiền hút tài, hưởng lộc trời ban, gặp nhiều may mắn cực hợp với những người đang làm hoặc có ý định kinh doanh buôn bán.

Vì Heo thuộc tính âm, nên khi mang theo mình Vòng chỉ đỏ Heo vàng được trì chú sẽ giúp chủ nhân cân bằng âm dương, thay đổi vận khí, xua đuổi vận đen, tránh vận hạn, mang lại bình an cho bản thân và gia đình. Nó cũng là món quà ý nghĩa cho người bạn đời với mong muốn tăng khả năng thụ thai và mong cho con cái sinh ra khỏe mạnh, vâng lời bố mẹ và đỗ đạt thành tài. Dùng vòng tay này thì tình duyên căng tràn, duy trì phát triển mối quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh.

Vòng tay chỉ đỏ hồ ly

Hồ ly là một vật phẩm phong thủy gắn liền cho những may mắn trong tình yêu, thì ắt hẳn không ai là không biết đến.  Đeo vòng Vòng chỉ đỏ  hồ ly sẽ giúp cải biến vận mệnh, hóa giải sát khí, tăng cường cát khí và may mắn trong tình yêu, hôn nhân…

Chắc hẳn, một câu chuyện tình thật đẹp cùng một kết thúc “có hậu” nhất, luôn là điều mà chúng ta hướng đến. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có được những mối tình đẹp đẽ đến thế. Thậm chí, có những người luôn đi tìm tình yêu của mình, nhưng mãi chẳng thấy đâu.  Chắc có lẽ, cũng chính vì lý do này, mà người ta đã tìm đến những Vòng tay chỉ đỏ để có thể may mắn trong tình yêu. Nếu bạn muốn sở hữu chúng hãy đến với SENDO bạn nhé!

Xem thêm:  5 Mẫu vòng tay bạc nam đẹp nhất định các chàng sẽ thích