PHONG CÁCH NHẬN DIỆN CỦA CÁC LUXURY BRANDS

Có thể dễ dàng thấy rằng, hầu như các thương hiệu thời trang cao cấp đều sẽ có phong cách đặc trưng của họ. Phong cách nhận diện – thứ được coi là DNA của các brand – là bất khả xâm phạm trong lĩnh vực này. Dưới đây là một vài phong cách nhận diện của các  luxury brands hàng đầu thế giới mà bất cứ ai cũng có thể nhận ra.

Dior

Tôn chỉ hoạt động của luxury brand chính là phát huy và làm mới những giá trị cốt lõi. Các sản phẩm của Dior luôn mang tinh thần thiết kế sang trọng và quý phái.

Nói đến Christian Dior là nói đến vẻ nữ tính, thanh lịch kiểu Pháp và haute couture. Thời trang của Dior đại diện cho kỹ thuật cắt may haute couture đáng tự hào của Paris.

Chanel

Hơn bất kì nhãn hiệu nào, Chanel mang trọn vẹn nhiều tinh hoa của ngành thời trang thời đại trước và là chuẩn mực về thời trang cổ điển và kinh điển trong làng thời trang thế giới.

Khi nhắc đến Chanel, chúng ta sẽ luôn nghĩ đến sự thanh lịch và nhã nhặn của một quý cô. Một chất liệu luôn hiện hữu và có thể coi là linh hồn của thương hiệu đẳng cấp này, đó chính là vải tweed.

Gucci

Các sản phẩm của Gucci đều mang tính đồng bộ cao với sự tương đồng về màu sắc. Tất cả đều được Gucci đáp ứng nhằm thỏa mãn nhu cầu ưa thích sự đồng bộ của giới nhà giàu.

Hiện nay, di sản Gucci thể hiện đậm tính nhất với họa tiết monogram 2 chữ G lồng ghép vào nhau.

Burberry

Thương hiệu Burberry là một trong những tượng đài của thời trang thế giới. Với phong cách hiện đại, lịch lãm và mang đậm bản sắc tinh thần của vương quốc Anh.

Burberry được biết đến với chất liệu Gabardine mang tính cách mạng, những chiếc trench coat và motif hoa văn kẻ caro kinh điển.

Dolce & Gabbana

Phong cách thời trang Ý trong tinh thần Dolce & Gabbana đã làm say lòng tất thảy những ai yêu chuộng vẻ đẹp cổ tích của những vùng nông thôn nước Ý.

BST của Dolce & Gabbana rất tinh xảo, thêu dày đặc, ren đen. Họa tiết hoa đều là những chủ đề lặp đi lặp lại trong các bộ sưu tập của Dolce & Gabbana – và thường là tất cả cùng một lúc.

Versace

Với phong cách phóng khoáng, gợi cảm đã đem đến cái nhìn tươi mới cho thời trang, khiến Versace trở thành thương hiệu đình đám nhất thập niên 80.

Vẻ đẹp cao ngạo và đầy quyền lực của Versace khiến ngay cả những người phụ nữ có tầm ảnh hưởng bậc nhất thế giới, cũng phải khao khát và mê muội.

t

Trên đây là các hình ảnh đặc trưng giúp nhận diện các luxury brand nổi tiếng trên thế giới. Hy vọng rằng bạn sẽ thích chủ đề này nhé.

 

 

 

 


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *