REVIEW 5 SHOP BÁN ĐẦM VÁY ĐẸP MÀ GIÁ HẠT DẺ TRÊN SHOPEE

Mình mới phát hiện 1 vài shop bán đầm váy khá xịn sò mà giá hạt dẻ phù hợp cho chị em  nên mang về cho mọi người tham khảo đây. Mình đọc đánh giá khách quan từ người mua và số lượt mua thấy cũng khá ổn, mọi người nên tham khảo nhé.

LÈNN BOUTIQUE

Shop này mới mở, lượt mua chưa cao nhưng bán đồ siêu chất lượng. Mình đã từng mua thử ở đây rất ưng luôn, vải dày dặn, hàng tốt nhưng rẻ. Vì là shop mới nên có nhiều chương trình khuyến mãi. Hiện tại là đang giảm 40%-50% cho tất cả sản phẩm. Chị em nên tham khảo.

Xưởng Buôn Sỉ

Shop này ở Phú Nhuận, TPHCM. Lượt mua siêu cao, đánh giá rất tốt. Mình thấy bán toàn đầm váy xinh xẻo, tiểu thư, diện đi chơi là perfect luôn nha, giá chỉ từ 1xx.


Zenshop

Shop bán đầm này cũng siêu chất lượng luôn nha. Đánh giá và lượt mua tốt. Đa dạng các loại đầm. Chị em tha hồ lựa chọn theo sở thích, giá cũng chỉ tầm 1xx.


Janna House

Shop bán đầm này ở Hà Nội. Bán các đầm tiểu thư, nhìn rất xinh xẻo. Lượt mua và đánh giá cũng rất tốt. Shop cũng có bán các áo sweater, áo nỉ xinh mà giá hạt dẻ.


Xiaozhainv

Shop này mình thấy áo sơ mi bán đắt hơn các shop khác. Nhưng quần bò, chân váy rất đa dạng và giá khá ổn. Hay có flash sale. Quần bò canh sale về tay thường tầm 150.000 VNĐ hoặc rẻ hơn cho các mẫu trên 200.000 VNĐ.


Trên đây là những shop bán đầm mình thấy ổn nên chia sẻ mọi người tham khảo. Giá chỉ tầm 1xx mà sở hữu được 1 chiếc váy chất lượng lại xinh xẻo thì còn gì bằng.


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *