Soul of a Nation – Áo thun đậm chất Việt nhưng không hề “sến”

Giữa 1 “rừng” item mang chất Việt, những thiết kế mới lạ của Soul of a Nation (SoN) bỗng nổi lên như một hiện tượng khi khéo léo “mix” thêm với chất hiện đại theo cách rất riêng, mang lại trải nghiệm mới mẻ chưa từng có cho thế hệ trẻ.


Các thiết kế đậm chất Việt nhưng ko hề “sến”

Tên brand thì nói lên tất cả rồi: Soul of a Nation (bên này hay viết tắt là SoN) – đại loại là các sản phẩm ở đây có tinh thần “Tâm hồn quốc gia”, “Tâm hồn Việt Nam”.
Một số áo thun khá nổi bật như Saint Gióng, My Saigon, Tứ Quân Tử, Gạch Bông, Hoa Sen,… Riêng Saint Gióng, My Saigon và mới đây là My Hanoi có nhiều phiên bản cho bạn tha hồ lựa chọn. Các thiết kế đều rất hiện đại – nhẹ nhàng mà tinh tế, lạ lạ và đặc biệt là không hề bị sến như những kiểu áo khác.


Chất lượng & giá

Chất vải cotton rất thoáng, đường may cẩn thận và tỉ mỉ. Áo Saint Gióng có chất vải và hình in đẹp. Một điểm hay ho xịn xò nữa là sau bao lần mua áo, nhiều khách đều cho biết rằng áo vẫn giữ mùi thơm, như kiểu là xịt dầu thơm như mấy brand cao cấp hay làm. Điều này đủ thấy sản phẩm có giá trị và nâng niu hơn hẳn.


Giá trung bình: Từ 330.000 VNĐ – 390.000 VNĐ. Mức giá này khá ổn với chất lượng tốt so với đông đảo local brand Việt Nam hiện nay.

Dịch vụ & thái độ nhân viên

SoN cũng được đánh giá cao trong “customer care” (chăm sóc khách hàng) tại in-store và online. Trên fanpage của hãng, không khó để bắt gặp những đánh giá “5 sao” của khách hàng về khâu tư vấn siêu nhiệt tình, kiên nhẫn giải đáp từng thắc mắc về mẫu mã, cách tính size áo sao cho chuẩn nhất.


Từng hợp tác cùng Bitis Hunter

Bitis vẫn là 1 thương hiệu quốc dân uy tín và sự lựa chọn hợp tác của Bitis với các brand là có cơ sở và lý do của họ. Đợt đó Bitis có ra đôi giày vảy Rồng, thì SoN là người sản xuất cái áo đầu Rồng lấp lánh tráng gương cực chất.


SoN là brand có các sản phẩm đậm chất Việt Nam có cá tính riêng, khá chỉn chu về thiết kế. Các thiết kế của Soul of a Nation như 1 cách đơn giản nhất để lan tỏa giá trị của một Việt Nam hiện đại. 


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *