Phát sốt trước BST đồng hồ được lấy cảm hứng từ Star Wars

Star Wars luôn là thương hiệu phim được nhiều người yêu thích. Kể từ bộ phim đầu tiên năm 1977, có rất nhiều hàng hóa như áo quần, túi xách, giày dép được tung ra để phục vụ yêu cầu của người hâm mộ. Mới đây, hãng đồng hồ Citizen đã tung ra BST 6 chiếc đồng hồ kỹ thuật số theo chủ đề Star Wars dựa trên một số nhân vật nổi tiếng nhất của bộ ba phim gốc. BST đồng hồ Star Wars đã ngay lập tức gây sốt và trở thành một trong những item phải sở hữu đối với những người đam mê sưu tập đồng hồ. 

Các mẫu đồng hồ lấy cảm hứng từ Star Wars

Dòng Ana-Digi Temp đã ra mắt trở lại vào tháng 3 với các mẫu Rebel Pilot và Trench Run, với cả hai chức năng thời gian kép, báo thức, giờ kỹ thuật số, chronograph, lịch và nhiệt độ. Rebel Pilot có biểu tượng Rebel Alliance và máy bay chiến đấu cánh X, trong khi Trench Run màu đen được minh họa bằng cả hình ảnh máy bay chiến đấu X-wing.

Biểu tượng đồng hồ 

6 mẫu đồng hồ mới có biểu tượng của Darth Vader, Boba Fett, R2-D2, C3PO, Stormtrooper và BB-8. Mỗi chiếc đồng hồ đều có biểu tượng Star Wars và hình minh họa của từng nhân vật được khắc trên mặt sau.

Nguồn cảm hứng sáng tạo

Những chiếc đồng hồ này dựa trên những chiếc đồng hồ Ana-Digi Temp nguyên bản của Citizen, được phát hành lần đầu tiên vào những năm 1980, tạo nên sự phù hợp với bộ ba Star Wars gốc.

Đồng hồ Star Wars đến từ thương hiệu Citizen tiên phong trong lĩnh vực sản xuất đồng hồ tại Nhật Bản tiếp tục là một trong những chiếc đồng hồ dành cho những tín đồ nghiện phim ‘Star Wars” hiện nay nhờ vào công nghệ và thiết kế tinh tế trong từng sản phẩm. Nếu bạn yêu thích Marvel, thì đừng ngần ngại gì mà không sở hữu cho bản thân một chiếc đồng hồ đẹp nhất nhé.

Nguồn: Hypebeast.


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *