TOP 4 kiểu kính mắt đang được săn đón mùa hè

Mùa hè đổ bộ là lúc kính mắt bắt đầu quay trở lại từ sàn diễn Xuân Hè cho đến trang phục đường phố. Với kiểu dáng đa dạng và tính ứng dụng cao, items này hứa hẹn sẽ tiếp tục bùng nổ trong năm 2021 với nhiều sự phá cách trong mẫu mã, màu sắc và chất liệu. Vậy đâu là những kiểu kính mắt đang được săn đón mùa Hè này?

 

Dáng Wayfarer

Một trong những kiểu kính mắt đang được săn đón trong thời gian gần đây đó chính là dáng Wayfarer. Kiểu mắt kính này trông lạnh lùng và khá cool, hợp với các bộ trang phục mang hơi hướng tối giản, hiện đại. Dáng này đùng dược cho cả nam lẫn nữ. Dáng Wayfarer rất thích hợp để làm phụ kiện thường ngày tạo điểm nhấn cho outfit của bạn đấy.


Dáng Aviator

Dáng Aviator trông phóng khoáng và mạnh mẽ, phù hợp với phong cách hơi bụi phủi một chút, nó cũng sẽ là bạn đường đáng tin cậy trong những chuyến đi xa, đơn giản bởi thiết kế tròng mắt to và hơi ôm đặc trưng hẳn nhiên sẽ bảo vệ mắt bạn tốt hơn. Dẫu vậy, dáng Aviator không hợp với mặt nhỏ cho lắm – người mặt nhỏ thường sẽ bị dáng kính này nuốt mặt. Nhưng đây cũng chính là kiểu kính mát đang được săn đón bởi các cánh mày râu trong thời gian gần đây.


Dáng Clubmaster

Kiểu kính mắt Clunmaster này sẽ phù hợp với những phong cách mang khuynh hướng cổ điển, chung quy có lẽ cũng bởi cái chất lãng tử “chịu chơi” của kiểu kính mắt đang được săn đón này. Dáng kính này phù hợp với cả nam lẫn nữ. Nếu bạn muốn tìm một chiếc kính mùa hè, gọng kim loại để trông xịn xịn và chắc chắn chút thì nên tham khảo dáng này.


Dáng mắt mèo

Đây là kiểu kính mắt đang được săn đón rất nhiều trong những năm trở lại đây. Kiểu mắt mèo, đặt biệt là màu đen cổ điển, sẽ rất hợp với những bạn nữ mê phong cách vintage của những năm 50, 60. Dẫu vậy, một chiếc kính mắt mèo gọng nhựa màu sắc tươi tắn sẽ ngay lập tức biến bạn thành cô nàng trẻ trung, sành điệu và cực kỳ mùa hè.

Kính mắt là một món đồ bảo hộ hiệu quả cho mắt. Việc di chuyển quá lâu dưới ánh nắng, đặc biệt là nắng hè vào thời điểm gay gắt có thể khiến mắt bạn nhức, mỏi, chảy nước mắt và sợ nhất là cảm giác bị quáng. Bên cạnh đó, kính mắt còn là món phụ kiện tuyệt vời khi chụp ảnh outfit, đặc biệt là khi bạn lúng túng không biết nên diễn thế nào cho tự nhiên.

Nguồn: Maybe We Should Talk ‘Bout Fashion.


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *